Nhà

Sichuan CDQ industrial co.,ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Sichuan CDQ Industrial Co., Ltd. Được thành lập từ năm 2016, Tiền thân của công ty là Quận Dayi, Thành phố Thành Đô Các doanh nghiệp cá nhân công cụ CNC OEM Trong nhiều năm, chúng tôi đã tập trung vào các công cụ tiện ren, công cụ phay ren, công cụ cắt và dụng cụ bẻ .Nhiều năm tích lũy kinh nghiệm và sự phát triển hài hòa của đa số khách hàng và dần hướng tới quy mô lớn theo đường rãnh của con đường tăng trưởng đặc trưng, ​​và dần được sự công nhận của đa số thị trường, chất lượng sản phẩm ổn định, vươn tầm ngành cấp độ.

Công ty tọa lạc tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên giữa khu công nghiệp tập trung lò ấp trứng, chúng tôi dưới thị trường khắc nghiệt cạnh tranh với các ngành công nghiệp lớn luôn tuân thủ chất lượng của con đường đầu tiên trong các doanh nghiệp xuất sắc quốc tế về điểm chuẩn, nỗ lực tạo ra một thương hiệu khó kiếm để đáp ứng nhu cầu của người dùng trong nước và quốc tế, chúng tôi tin tưởng rằng nỗ lực kinh doanh của chúng tôi sẽ là đối tác tốt nhất của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI:

 

Sichuan CDQ Industrial Co., Ltd. được thành lập vào năm 2016 là một công ty trách nhiệm hữu hạn tư nhân, nằm ở số 490 đường qii, khu công nghệ cao, đã sử dụng hơn 50 người và chuyên sản xuất các công cụ cắt hiệu suất cao bao gồm chèn ren , hạt dao phay, hạt dao tạo rãnh và phần chia cắt và bộ giữ dao, v.v.

 

Sichuan  CDQ industrial co.,ltd. Sichuan  CDQ industrial co.,ltd. Sichuan  CDQ industrial co.,ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : CDQ

Số nhân viên : 21~50

Doanh thu hàng năm : 1000,000-2000,000

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%